web analytics

Chơi slot game online cực chất Fruit Mania

Trò chơi slot game Fruit Mania được phát hành bởi Playtech 5-reel,và với 5-playline trò chơi này có tính năng không chỉ là một trong những chủ đề online slot game phổ biến nhất. Dưới đây sẽ là Hướng dẫn chơi slot game online cực chất Fruit Mania, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về trò chơi Slot này nhé.

Đối với trò chơi slot game Fruit mania không chỉ là cung cấp một loạt những tính năng với những biểu tượng như nó đã được giữ gần với những trò chơi Slot truyền thống, và chính đó là lý do tại sao mà những game thủ không nên mong đợi một cái gì đó đặc biệt từ những nút tùy chọn đã được cung cấp từ trước bởi các nhà cái.

Chơi slot game online cực chất Fruit Mania

Với giao diện của trò chơi Slot Fruit Mania cùng với các khe trò chơi điện tử xèng là rất dễ dàng hoạt động, và sẽ có một + với – nút để được sử dụng với những game thủ để chọn ra những giá trị đồng tiền nhất định,và trong khi những nút mũi tên lên hoặc xuống cũng được sử dụng để chọn ra được số ưa thích của payline sẽ được chọn.

Với tất cả những biểu tượng đều được sử dụng ở trong những trò chơi khe liên quan đến chủ đề là về trái cây, với những giá trị thấp sẽ bao gồm các loại như anh đào, quả  mận, quả chanh, quả nho, quả đào, quả táo hay quả dâu tây, rồi bọn họ sẽ trả giải thưởng khác nhau khi đánh vào một kết hợp các chiến thắng nào đấy.

Trò chơi game điện tử xèng online Fruit Mania.

Biểu tượng Scatter chính là biểu tượng trong trò chơi xèng online Fruit Mania mà được đại diện bởi những biểu tượng là Cocktail đỏ, cùng với biểu tượng là mặt trời. Tuy nhiên thì các người chơi cần phải nhận thức được ở trên thực tế đó chính là các loại cocktail đỏ không phải là một biểu tượng tiền thưởng ở trên thực tế ,và nó chỉ hoạt động như một phân tán mà thôi, cho nên người chơi sẽ không cần phải nhấn nó ở trên một payline nào đó đang hoạt động để mà hưởng lợi từ nó nhé.

Hướng dẫn đặt cược trong trò chơi Slot game Fruit mania bằng cách là nhấn vào nút Bet One hoặc là vào nút BetMax để chọn được số lượng payline mà các bạn muốn đặt cược. và mỗi payline sẽ tương đương là 25 cent. Khi mà mỗi lần nhấp lên nút Bet One thì các người chơi đã kích hoạt thêm một payline nữa, và có nghĩa đó là bộ biểu tượng ở trên payline sẽ được tính.

 Các bạn có thể chọn được số lượng payline mình đang chơi bằng cách nhấp lên con số của line ấy ở phía trái hoặc là bên phải của guồng..

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để các bạn có thể nắm bắt sơ qua về trò chơi slot game online cực chất Fruit Mania, hoặc cũng là có thể chơi được trò chơi Slot game này tốt hơn trước đó. Chúc các bạn sẽ thành công với trò chơi Slot game vô cùng thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *